Contact us

[279k] Tai Nghe Bluetooth Remax RM-S2 Chính Hãng Công Nghệ Mới giá rẻ

Tai Nghe Bluetooth Remax RM-S2 Chính Hãng Công Nghệ Mới

Tai nghe Bluetooth Remax RM-S2 được trang bị chuẩn Bluetooth 4.1 tiên tiến, khoảng cách thu phát tín hiệu lên tới 10m vẫn cho âm thanh to, rõ và không bị ngắt quãng. Chất lượng âm thanh trung thực và sống động, cho bạn có thể thoải mái trò chuyện với bạn bè.

Sản phẩm tương thích với hầu hết các thiết bị âm thanh bluetooth của các dòng điện thoại như: iPhone, iPad, iPod, Samsung, HTC, máy nghe nhạc Mp3/Mp4… Cùng với công nghệ kết nối Multipoint cho phép kết nối hai điện thoại cùng lúc.

Remax RM-S2 là mẫu tai nghe không dây Bluetooth có đường kính loa siêu nhỏ, nhét thoải mái trong tai mà không bị đau .Điểm khác biệt của Tai nghe Bluetooth Remax-RMs2 so với các dòng tai nghe Bluetooth khác đó là thiết kế 2 tai nghe 2 bên cho âm thanh sống động, trung thực, cùng với đó là công nghệ giảm tiếng ồn DSP giúp giảm thiểu tối đa tạp âm, cho bạn trải nghiệm "âm thanh HD" trong trẻo, mạnh mẽ, tiếng treble sáng và âm mid hài hòa trong một dải tần rộng.

Không chỉ có thiết kế tinh xảo và cá tính Tai nghe Bluetooth Remax RM-S2 còn có thể trò chuyện liên tục 5 giờ, chế độ chờ 160h, mang đến cho bạn một lựa chọn hoàn hảo để nghe nhạc, xem phim, đàm thoại trong thời gian dài. Hơn thế nữa,Tai nghe Bluetooth Remax RM-S2 tích hợp chức năng nhận cuộc gọi, tạm dừng hay bỏ qua các bài hát, điều chỉnh âm lượng một cách dễ dàng.

Thông tin sản phẩm

- Chuẩn Bluetooth: V4.1
- Model : Remax RM-S2
- Khoảng cách sử dụng: 10m
- Thời gian đàm thoại: 5-8h
- Thời gian chờ : 160h
- Trọng lượng : 7.4g
- Màu sắc: Đen, trắng

0 Reviews:

Đăng nhận xét