Contact us

[57k] Hộp quà 12 bông Hoa hồng sáp thơm và gấu bông



Hoa hồng sáp hay còn gọi hoa hồng xà bông là món quà tặng đang hot nhất trên thị trường

Hoa hồng sáp hay còn gọi hoa hồng xà bông là món quà tặng đang hot nhất trên thị trường, và vừa mới về Việt Nam chỉ mới một vài tháng và nó đang xuất hiện ở rất nhiều ở các đơn vị bán quà tặng trên thị trường.



Thế nhưng chính do độ hot này mà nhiều đơn vị đang đẩy giá của nó lên quá cao. Bạn muốn mua một bó hoa hồng sáp với mức giá hợp lý nhất, hãy liên hệ với Mỹ Phẩm Đẹp chúng tôi ngay nhé!

+ Chúng tôi có cực nhiều mẫu mã mà các đơn vị khác không có, do chúng tôi là đơn vị trực tiếp nhập khẩu sản phẩm này.

+ Chúng tôi có mức giá rẻ và là đơn vị bán buôn rẻ nhất thị trường.

Vậy bạn còn đợi gì nữa mà không tham khảo thử các mẫu hoa hồng sáp thơm của chúng tôi và lựa chọn một bông cho bạn gái mình?



Chất liệu của hoa hồng sáp thơm

Hoa được làm từ loại sáp đặc biệt có mùi thơm đặc trưng. Đặc biệt, loại hoa này trong cực kỳ giống với hoa thật với vẻ sống động và tươi tắn.

Màu hoa trông rất tự nhiên và có rất nhiều màu giống hoa hồng thật như mà đỏ, hồng, hồng phớt, xanh navi… đều là những màu có ý nghĩa đặc biệt cho tình yêu.



Hoa được để trong những những chiếc hộp sang trọng và quý phái, càng làm tặng thêm ý nghĩa đặc biệt cho loại hoa này.

Đặc biệt, gọi nó là hoa hồng sáp thơm bởi chúng có mùi thơm độc đáo được tạo ra từ sáp và tinh dầu, khi mở hộp quà ra bạn sẽ cảm nhận được mùi hương nhẹ nhàng mà quên rũ, làm cho bất cứ ai nhận được hộp quà cũng phải ngất ngây!
Mua Hộp quà 12 bông Hoa hồng sáp thơm và gấu bông với giá tốt tại Mỹ Phẩm Đẹp. Mua sắm trực tuyến ngay bây giờ tại Mỹ Phẩm Đẹp để nhận ngay ưu đãi của các sản phẩm từ thương hiệu và một số sản phẩm Hoa hồng sáp thơm - hoa hồng xà bông với giá cực hấp dẫn. Những sản phẩm chính hãng có tại Mỹ Phẩm Đẹp

0 Reviews:

Đăng nhận xét