Contact us

[40k] Kem body cốt tím Thái Lan, Hàng xịn


THÀNH PHẦN KEM BODY CỐT THÁI TÍM

Mỗi hộp kem body cốt thái tím là tập hợp những dưỡng chất chăm sóc da cho co thể được cô dọng và gói gọn trong những hộp đơn giản có trọng lượng lên đến 250g.

Đây được đánh lá là một loại kem cốt nguyên chất chưa qua bất kỳ quá trình pha chế tạp chất hoặc những chất gây hại nào.

Thành phần chính của kem dưỡng da body cốt thái tím chính là sữa bò nguyên chất kết hợp với bột cám gạo và một số vitamin dưỡng khoáng cần thiết khác.

kem body cốt thái tím có thời gian sử dụng khá lâu mà không cần phải nhờ đến các chất bảo quản hoặc những tủ bao quản chuyên dụng bởi trong thành phần chính chủ yếu của nó toàn là những chất tự nhiên nên rất khó bị vi khuẩn sâm nhập.

Chỉ số kích ứng chỉ chiếm 000,1 % cho những làn da nhẹ cảm chính vì vậy khách hàng tương đối tốt yên tâm về độ an toàn và tin cậy của nó.

KEM BODY CỐT THÁI TÍM CÓ TỐT KHÔNG

Đây là một sản phẩm được nhập khẩu chính hãng thông qua sự kiểm duyệt nghiêm ngặt của cục quản lý thị trường nên bạn có thể tương đối tốt yên tâm về chất lượng của nó, Hơn nữa, kem body cốt thái tím còn được rất nhiều spa trên toàn quốc sử dụng cho hàng triệu khách hàng nên chắc chắn chất lượng của nó phải vượt trội hơn.

Kem dưỡng da toàn thân này có mùi hương thơm mát như những loại nước hoa dắt tiền, thành phần kem mịn, và mát lạnh đem đến cảm giác thoải mái nhất cho những khách hàng sử dụng.

Mỹ phẩm body cốt thái tím có chứa rất nhiều dưỡng chất làm trắng và làm sạch làn da của bạn đồng thời giảm thiểu quá trình lão hóa và tăng thêm quá trình kích thích sự phát triển của làn da bên trong.

Dòng kem này là dòng kem cô đặc nên sẽ dễ dàng giúp cho khách hàng tiết kiệm chi phí một cách hiệu quả nhất đông thời cũng cân bằng độ ẩm, bảo vệ da và đặc biệt là màu kem rất tự nhiên không để lộ như những loại sản phẩm khác.
KEM CỐT THÁI TÍM SỬ DỤNG NHƯ THẾ NÀO

Theo khuyến cáo của các chuyên gia thẩm mỹ thì để đạt được một làn da đẹp mịn màng bạn nên dùng sản phẩm này từ 1 đến 2 lần mỗi ngày, Nên sử dụng sau khi đi tắm và trước khi đi ngủ sẽ là khoảng thời gian giúp kem thẩm thấu khá tốt.

Nên sử dụng kem body cốt thái tím thường xuyên cho bất cứ vùng da nào, tuy nhiên bạn nên tránh những vùng nhạy cảm hoặc bị trầy sướt.

1 Review: